Văn học Việt Nam thế kỷ XX : Tạp văn và các thể ký Việt Nam 1900 -1945. Q.3-T.3 Biên soạn: Trịnh Bá Đĩnh (chủ biên), Cao Kim Lan, Tôn Thảo Miên, Nguyễn Hữu Sơn. - Tôn, Thảo Miên, Biên soạn.
Gồm các tác phẩm của các tác giả: Thạch Lam, Nguyễn Đình Lạp, Nguyễn Tuân, Tô Hoài, Trần Tiêu, THái Hữu Thành, Trúc Hà, Vũ Nhật,...