Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng / Dale Carnegie; dịch Trần Công Hiếu, Nguyễn Tường Linh; Biên tập Thảo Lam - Carnegie , D.
Nguyên tắc căn bản của thuật nói chuyện, ứng xử trước công chúng. Diễn văn, diễn giả. Nói chuyện có chuẩn bị và nói chuyện ứng khẩu. Nghệ thuật trao đổi