Giáo án mầm non hoạt động âm nhạc / Vũ Tuấn Anh, Trần Thị Thu Dung - Vũ, Tuấn Anh
Nội dung Chương trình giáo dục mầm non mới có nhiều đổi mới, cả về chương trình, nội dung phương pháp giảng dạy hướng đến sự phát triển toàn diện, liên tục của trẻ, đảm bảo đáp ứng đa dạng cho các vùng miền và đối tượng trẻ. Chương trình giáo dục mầm non mới theo hướng tích hợp các nội dung chăm sóc, giáo dục theo chủ điểm, tổ chức các hoạt động cho trẻ, đặc biệt là hoạt động vui chơi, phù hợp với sự phát triển sinh lí lứa tuổi và yêu cầu nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Giáo án mầm non - Hoạt động âm nhạc, với những bài soạn được bị đề cương một cách chu đáo. Hoạt động thể dục dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi