Văn phạm tiếng Anh thực hành: Practical English grammar course / Trần Văn Điền - Trần, Văn Điền
Danh từ, mạo từ, tính từ, đại từ, động từ, trạng từ, giới từ, liên từ và cách dùng các thì. câu nói trực tiếp và gián tiếp. Câu , mệnh đề, cụm từ