Văn phạm Anh ngữ hiện đại: English Grammar / Collins Cobuild ; Dịch Đức Tài ; Biên tập Liên Nguyệt - Cobuild , C.L.
Dành cho người học Anh ngữ trình độ cao. Mỗi chương được xây dựng theo chức năng chính yếu đề cập đến vấn đề: Người tàn tật, thông tin về người và vật, thiết lập thông điệp, Biến đổi thông điệp, diễn tả thời gian, phong thái , nơi chốn, tường thuật người ta nghĩ, thiết lập văn bản, cấu trúc thông tin