99 phương tiện và biện pháp tu từ Tiếng Việt / Đinh Trọng Lạc - Đinh, Trọng Lạc
Trình bày: các phương tiện tu từ tiếng Việt gồm phương tiện tu từ từ vựng, ngữ nghĩa, cú pháp, văn bản, phương tiện ngữ âm của phong cách học; Các biện pháp tu từ Tiếng Việt gồm biện pháp tu từ cú pháp, văn bản, ngữ nghĩa, biện pháp tu từ ngữ âm - văn tự