Tâm lí học quản lí / . Nguyễn Đình Chỉnh, . Phạm Ngọc Uyển - PTS. Nguyễn, Đình Chỉnh
Trình bày: những vấn đề chung của tâm lí học quản lý; Hoạt động, giao tiếp và nhân cách quản lí; Quyết định quản lí