Từ điển Việt - Anh - Pháp - Nga / Bùi Hiền chủ biên, …[et al.]; Biên tập Đặng Thị Huệ - Biên tập Đặng, Thị Huệ
Chọn lọc 2500 đơn vị từ vựng cơ bản thông dụng nhất thuộc các lĩnh vực xã hội, sinh hoạt hàng ngày