Phương pháp dạy tiếng Anh trong trường phổ thông / Nguyễn Hạnh Dung - Nguyễn, Hạnh Dung
Giới thiệu các hoạt động trên lớp học. Vào bài. Giới thiệu ngữ liệu mới. Thực hành. Các hoạt động giao tiếp. Tổ chức luyện tập trên lớp. Luyện từ vựng. Các bài tập viết…