Tiếu lâm Việt Nam: Vietnamese funny stories /. T. 3 , Song ngữ Anh- Việt / Biên tậpHồng Tâm. - Biên tập Hồng, Tâm
Giới thiệu tiếu lâm Việt Nam bằng song ngữ Anh- Việt. Đặc biệt có những tiếng cười được sử dụng như những công cụ sắc bén để phê phán những thói hư tật xấu, châm biếm những những cách sống rởm đời của tầng lớp thống trị. Giúp cho người đọc có một tiếng cười thoải mái, ý nhị trong cuộc sống đời thường