Từ điển kỹ thuật vô tuyến điện tử. Pháp - Việt: Dictionaire de radiotechnique et électranique Francais -Vienamien / Phạm Văn Bảy - Phạm, Văn Bảy
Khoảng 18000 thuật ngữ bao gồm các lĩnh vực cơ bản đến các lĩnh vực mới như truyền hình màu, máy tính điện tử, vi điện tử.