Từ điển Anh - Việt . Giải thích thuật ngữ máy điện toán: English - Vietnamese. Dictionary of computer terms / Nguyễn Văn Tân , Ninh Hùng; Hiệu đính Nguyễn Thanh Sơn, Mai Kim - Nguyễn, Văn Tân
Nhằm giải thích thuật ngữ máy điện toán