Từ điển giáo khoa tiếng Việt tiểu học / Nguyễn NhưÝ, Đào Thản, Nguyễn Đức Tồn - Nguyễn, Như Ý
Thu thập và giải nghĩa các từ khó trong các sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 8 thuộc các môn tiếng Việt, văn, lịch sử, địa lý đang dùng trong nhà trường hiện nay.