Từ điển giải thích thuật ngữ ngôn ngữ học / Nguyễn Như Ý chủ biên, …[et al.] ; biên tập Nguyễn Ngọc Hóa, phan Xuân Thành - Nguyễn, Như Ý
Giới thiệu nội dung: Ngày nay Việt ngữ học đã trở thành một ngành học độc lập và đã khẳng định được vị trí học thuật cao và giá trị xã hội to lớn trong đời sống khoa học và vǎn hoá Việt Nam. Cuốn từ điển được chuẩn bị khá công phu và có sự tham gia thẩm định và góp ý kiến của nhiều giáo sư ngôn ngữ học đầu ngành