Từ điển tiếng Việt phổ thông A - C / : Tập 1 / Hoàng Phê chủ biên, Bùi Khắc Việt, Đào Thân - Hoàng, Phê
Thu thập và giải nghĩa những từ ngữ thường dùng của tiếng Việt văn hoá ngày nay được sắp xếp theo thứ tự chữ cái từ A-C, chỉ dẫn cách dùng từ ngữ theo hướng giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt và chuẩn mực hoá tiếng Việt.