Từ điển Tiếng Việt / Văn Tân chủ biên ; biên tập Đỗ Khải, Tuyết Mai - Văn, Tân
Nội dung: được sắp xếp theo thứ tự A,B,C. định nghĩa các từ được chính xác. Công trình khoa học từ điển tiếng Việt được biên soạn và cách thức tổ chức làm việc quy mô rất công phu, từ ngữ được giải thích chính xác, trình bày khoa học, hợp lý.