Từ điển Pháp - Việt: Dictionaire Francais -Vietnamien / Lê Khả Kế chủ biên - Lê, Khả Kế
Bổ sung các mục từ mới, chỉnh sửa các lỗi về nội dung, hình thức biểu đạt hoặc sửa những chữ viết sai, in sai của lần in trước. Với bố cục chặt chẽ và nội dung phong phú, cuốn từ điển sẽ là bạn đồng hành của các bạn trong quá trình học tiếng Pháp.