Từ điển kinh tế ứng dụng Anh - Việt / Hoàng Văn Châu chủ biên - Hoàng, Văn Châu
Khoảng 40.000 mục từ,Cung cấp lượng thuật ngữ kinh tế thương mại khá rộng của các lĩnh vực chuyên ngành như: bảo hiểm, tài chính ngân hàng, ngoại thương, hàng hải, công nghệ thông tin... và một số khái niệm thuật ngữ kinh tế học mới xuất hiện trong những năm gần đây.Giải thích thuật ngữ kinh tế theo quan điểm kinh tế học hiện đại.