Từ điển Việt - Anh: Vietnamese-English dictionary / Bùi Phụng - Bùi, Phụng
Với 320.000 đơn vị, đầy đủ nhất về những nét nghĩa, thiết thực nhất cho người tra cứu từ trước đến nay ở Việt Nam. Cuốn từ điển này đã được tái bản nhiều lần kể từ nǎm 1978, mỗi nǎm ít nhất một lần, được độc giả trong và ngoài nước ưa chuộng, luôn được đánh giá cao.Riêng trong lần tái bản này, so với lần tái bản gần đây nhất, từ điển đã được bổ sung thêm hơn 20.000 từ.