Giáo trình khảo cổ học. / : Sách dùng cho Cao đẳng sư phạm. / Đinh Ngọc Bảo chủ biên, Phạm Văn Đấu - Đinh, Ngọc Bảo chủ biên
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)