Giáo trình hiến pháp và luật tổ chức bộ máy nhà nước / : Giáo trình đào tạo Trung cấp Hành chính / Đinh, Văn Mậu Chủ biên ; Ng.b.s. Vũ Đức Đán - . Đinh, Văn Mậu Chủ biên PGS.TS
Đầu trang nhan đề:Học viện hành chính quốc gia