Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành học tâm lý - Giáo dục học / : Sách trợ giúp giảng viên Cao đẳng sư phạm / Nguyễn Thiện Mỹ Tâm, Lê Khắc Thìn, Vũ Thị Hòa, Lê Thị Bích Huệ - Nguyễn, Thiện Mỹ Tâm
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)