Rèn luyện kĩ năng sử dụng tiếng Việt và mở rộng vốn từ Hán Việt. / : Giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ CĐSP. / Nguyễn Quang Ninh chủ biên, Đào Ngọc, Đặng Đức Siêu, Lê Xuân Thại - Nguyễn, Quang Ninh Chủ biên
Đầu trang nhan đề:Bộ Giáo dục và đào tạo