Ngữ âm tiếng Việt. / Đoàn Thiện Thuật - Đoàn, Thiện Thuật
Trình bày những nét cơ bản nhất không thể thiếu được của hệ thống ngữ âm tiếng Việt gồm: ngữ âm học và âm vị học; Âm tiết; Thanh điệu; Âm đầu; Âm đệm; Âm cuối; Chữ viết