Ngữ pháp chức năng tiếng Việt. / : Q.1. Câu trong tiếng Việt. Cấu trúc - Nghĩa - Công dụng. / Cao Xuân Hạo chủ biên, Hoàng Xuân Tâm, Nguyễn Văn Bằng, Bùi Tất Tươm - Cao, Xuân Hạo Chủ biên
Tài liệu tham khảo :tr.139