Từ vựng - ngữ nghĩa tiếng Việt. / Đỗ Hữu Châu - Đỗ, Hữu Châu
Trình bày: từ tiếng Việt: đặc điểm ngữ âm và ngữ pháp; Đặc điểm cấu tạo của từ; Ngữ cố định; Chức năng tín hiệu học và ý nghĩa; Các thành phần ý nghĩa trong từ; Hiện tượng nhiều nghĩa, sự chuyển biến ý nghĩa của từ; Các trường nghĩa; Đồng nghĩa; Trái ngh