Phương pháp dạy học tiếng Việt. / Lê A chủ biên, Nguyễn Quang Ninh, Bùi Minh Toán - Lê, A Chủ biên
Trình bày: những vấn đề chung về phương pháp dạy học tiếng Việt; Phương pháp dạy học các hợp phần tiếng Việt ở Trung học phổ thông.