Phong cách học Tiếng Việt : Đã được Hội đồng thẩm định sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo giới thiệu làm sách dùng chung cho các trường Đại học Sư phạm / Đinh Trọng Lạc chủ biên, Nguyễn Thái Hòa - Đinh, Trọng Lạc chủ biên
Tài liệu tham khảo: tr.310