Ngữ pháp tiếng Việt : Từ loại / Đinh Văn Đức - Đinh, Văn Đức
Giới thiệu và phân tích những đặc điểm loại hình và phương thức ngữ pháp của tiếng Việt; Các nội dung cơ bản của ngữ pháp tiếng Việt: từ loại, cụm từ, câu, đoạn văn, văn bản.