Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành học Ngữ văn. / : Sách trợ giúp giảng viên Cao đẳng sư phạm. / Nguyễn Văn Bằng…[và những người khác] - Nguyễn, Văn Bằng
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)