Giáo trình phong cách học tiếng Việt. / : Giáo trình Cao đẳng sư phạm. / Nguyễn Thái Hòa - Nguyễn, Thái Hòa
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)