Pháp luật chuyên ngành / : Giáo trình đào tạo giáo viên Trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm / . Dương Thanh Mai Chủ biên , . Đinh Xuân Thắng, Nguyễn Đức Chiến - Dương, Thanh Mai Chủ biên PTS.
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo