Trắc nghiệm khách quan cho một số học phần của môn tiếng Việt. / : Sách trợ giúp giáo viên CĐSP. / Nguyễn Thị Bắc Hải - Nguyễn, Thị Bắc Hải
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)