Giáo dục nghiệp vụ sư phạm đào tạo giáo viên Trung học cơ sở môn Ngữ văn. / : Sách trợ giúp giảng viên CĐSP. / Hoàng Tiến Chính - Hoàng, Tiến Chính
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)