Bình giải ngụ ngôn Việt Nam. / Trương Chính - Trương, Chính
Trình bày 181 câu chuyện ngụ ngôn của người Việt Nam với những lời bình giải ở cuối mỗi câu chuyện, bàn về ý nghĩa bao hàm trong truyện với lời lẽ súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu