Giáo trình lí luận văn học. /. T.1 , Bản chất và đặc trưng văn học. Giáo trình Cao đẳng sư phạm. / Trần Đình Sử chủ biên, Phan Huy Dũng, La Khắc Hòa, Lê Lưu Oanh. - Trần, Đình Sử chủ biên
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)