Hoàng Lê nhất thống chí. / Người dịch Nguyễn Đức Vân, Kiều Thu Hoạch; Lê Trí Viễn trích tuyển, giới thiệu, chú thích - Lê ,Trí Viễn trích tuyển, giới thiệu, chú thích
Đầu trang nhan đề:Tác phẩm chọn lọc