Sơ kính tân trang. / Phạm Thái; Hoàng Hữu Yên giới thiệu và chú thích - Phạm, Thái
"Sơ kính tân trang" là một truyện thơ đặc sắc. Kể về mối tình Phạm Kim - Trương Quỳnh Thư đẹp, vì là mối tình không đơn phương. Họ yêu nhau vì nết, trọng vì tài. Nhưng họ lại bị chia rẽ vì sức ép của người có quyền thế là viên đô đốc người đem lòng yêu Qu