300 bài tập phong cách học tiếng Việt. / : Có giải đáp. / Đinh Trọng Lạc - Đinh, Trọng Lạc
Trình bày: mở đầu về phong cách học; Các phong cách chức năng của hoạt động lời nói trong tiếng Việt; Ngôn ngữ nghệ thuật; Các phương tiện và biện pháp tu từ tiếng Việt.