Giáo trình bơi lội. / : Giáo trình Cao đẳng sư phạm. / Nguyễn Văn Trạch chủ biên, Ngũ Duy Anh - PGS. Nguyễn, Văn Trạch chủ biên
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)