Sách trợ giúp giảng viên Cao đẳng sư phạm / : Dùng chung cho các môn học / Nguyễn Hữu Châu…[và những người khác] - Nguyễn, Hữu Châu
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)