Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành Công tác đội thiếu niên tiền phong. / : Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - Trao đổi kinh nghiệm. / Ngô Thị Kim Dung - Ngô, Thị Kim Dung
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)