Đại số tuyến tính / : Giáo trình Cao đẳng sư phạm / Nguyễn Duy Thuận chủ biên, Phí Mạnh Ban, Nông Quốc Chinh - Nguyễn, Duy Thuận chủ biên
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)