Đánh giá trình độ thể lực chung của sinh viên khóa 38 khối không chuyên trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang / ThS.Nguyễn Nam Phú, CN.Trần Đình Dục - ThS.Nguyễn, Nam Phú
Đầu trang nhan đề:Ủy ban Nhân nhân tỉnh Khánh Hòa. Trường CĐSP Nha Trang