Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành học : Kĩ thuật công nghiệp / : Sách trợ giúp giảng viên Cao đẳng Sư phạm / Châu, Ngọc Thạch chủ biên…[và những người khác] - Châu, Ngọc Thạch Chủ biên
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)