Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở / TS Trần Thị Minh Châu, TS Nguyễn Bá Dương, Lê Đỉnh Mùi …[và những người khác] - Lê, Đỉnh Mùi TS
Đầu trang nhan đề:Học viện hành chính quốc gia Hồ Chí Minh. Giáo trình Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính