Nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam / : Nghề chế tác đá, nghề sơn và một số nghề khác /. Q.1 Trương Minh Hằng chủ biên và biên soạn; Vũ Quang Dũng biên soạn - Trường Minh Hằng chủ biên và biên soạn
Đầu trang nhan đề:Hội văn nghệ dân gian Việt Nam