Nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam / : Nghề gốm / Trương Minh Hằng chủ biên và biên soạn; Vũ Quang Dũng biên soạn - Trương, Minh Hằng Chủ biên và biên soạn
Đầu trang nhan đề:Hội văn nghệ dân gian Việt Nam