Tuyến điểm du lịch Việt Nam / Bùi Thị Hải Yến - Bùi, Thị Hải Yến
Nội dung sách được chia thành 4 chương. Chương một : Khái quát về điều kiện tự nhiên, tài nguyên du lịch và kết cấu hạ tầng của Việt Nam. Chương hai : Tuyến, điểm du lịch của vùng du lịch Bắc bộ. Chương ba : Tuyến, điểm du lịch của vùng du lịch Bắc Trung bộ. Chương bốn : Tuyến, điểm du lịch của vùng du lịch Nam Trung bọ và Nam bộ.