Đắc nhân tâm trong giao tiếp và ứng xử / James Nicole - Nicole, James
Cuốn sách mang đến cho bạn những nguyên tắc cơ bản trong nghệ thuật giao tiếp, ứng xử. Cuốn sách còn đưa ra các phương pháp xử lý tình huống cụ thể trong giao tiếp ứng xử